Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeKiến thứcMẫu nhà hai mặt tiền đẹp, hiện đại 2022

Mẫu nhà hai mặt tiền đẹp, hiện đại 2022

Mẫu nhà hai mặt tiền ĐẸP, HIỆN ĐẠI 2022. Nhà hai mặt tiền đẹp – Việc tận dụng vùng nhà ở để kết hợp kinh doanh là điều phổ thông hiện giờnhững ngôi nhà có 2 mặt tiền đẹp to dùng để kinh doanh là một phần không thể thiếu tại những đô thị của Việt Nam. Tuy nhiên để có được thiết kế đẹp, đảm bảo điều kiện sinh hoạt của gia chủ, tiện lợi trong việc buôn bán không phải là điều dễ dàng.

Dưới đây, Vitipro sẽ cùng bạn đi khám phá các mẫu thiết kế của phong cách này nhé!

Mẫu nhà hai mặt tiền

Mẫu nhà hai mặt tiền

Mẫu 1. Thiết kế nhà phố hai mặt tiền đẹp.

Điểm cộng của thiết kế nhà hai mặt tiền.

Bình thường diện tích của một căn nhà ống 2 mặt tiền sẽ có các điểm mạnh như sau:

  • Khu vực ngôi nhà đẹp có nhiều ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên hơn.
  • Gia chủ có khả năng tận dụng lợi thế 2 mặt tiền để kinh doanh, buôn bán. Điều này nhằm tăng hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà.
  • Hầu hết các mẫu nhà ống 2 mặt tiền đều có khả năng phân bổ thêm tầng hầm để xe, tạo thêm khoảng trống.
  • Các ngôi nhà này thường được sử dụng gạch, đá ốp tường làm tăng tính thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà cũng như tăng thêm tuổi thọ cho công trình.

Mẫu nhà hai mặt tiền

Mẫu 2. Nhà 1 trệt 1 lửng sân thượng 2 mặt tiền thông thoáng.

Mẫu nhà hai mặt tiền? Ngôi nhà với thiết kế khu vực mở nhiều cửa sổ, có garage ô tô. khoảng trống của ngôi nhà 5 x 25m với mục đích thiết kế đầy đủ khu vực sống và tiểu cảnh xanh.

Tiếp theo là mẫu nhà phố với khoảng không 68m2 hai mặt tiền bên dưới đây với các cửa sổ bên hông thông thoáng, những mảng sơn giả gỗ kẽ ron nhằm tạo điểm nhấn cho phần mặt tiền.

Mẫu nhà hai mặt tiền

Mẫu 3. Nhà 2 mặt tiền 1 trệt 1 lầu sân thượng 68m2.

Mẫu nhà hai mặt tiền

Mẫu 4. Mẫu nhà hai mặt tiền 7m.

Màu sắc hòa hợp, thiết kế chỉnh chu nhất nhằm mang đến kiến trúc độc đáo thu hút người xem chiêm ngưỡng ngôi nhà. Cũng được thiết kế theo không gian mở hoàn toàn với cửa kính và hai cổng vào ở mặt tiền và mặt hông.

Mẫu nhà hai mặt tiền

Mẫu 5: Mẫu nhà hai mặt tiền 5 x 17m.

Nhà ống hai mặt tiền với sân trước to để xe ô tô, các khối bê tông vuông vức làm cho ngôi nhà trở nên mạnh mẽ hơn. Phần sân thượng với bồn hoa và lam sắt.

Mẫu nhà hai mặt tiền

Mẫu 6. Mẫu nhà 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền.

Ngôi nhà của chủ đầu tư anh Hải tại Long An với không gian 5 x 19m hai mặt tiền được kiến trúc sư thiết kế thoáng sáng với lam bê tông bên phải để che nắng.

Mẫu nhà hai mặt tiền

Mẫu 7. Nhà 2 tầng hai mặt tiền đẹp tại Long An.

Mặt bên tận dụng thiết kế ban công, cửa sổ kính, phần mái nhà xây cao hơn để làm mát cho ngôi nhà tránh cảm nhận hầm nóng vào mùa hè.

Như vậy, Vitipro đã gợi ý cho bạn một số mẫu nhà hai mặt tiền. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý cho thiết kế ngôi nhà của mình nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn đọc xem nhiều