Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeKiến thứcCấu tạo giường gỗ công nghiệp gồm những bộ phận nào?

Cấu tạo giường gỗ công nghiệp gồm những bộ phận nào?

Mục lục

Cấu tạo giường gỗ công nghiệp như thế nào? Các bộ phận của giường gỗ công nghiệp và một số mẫu giường gỗ công nghiệp đẹp cho bạn tham khảo. Cùng Vitipro tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Cấu tạo giường gỗ công nghiệp có chân

Cấu tạo giường gỗ công nghiệp bao gồm bộ thân sườn giường bằng gỗ liệt kê những linh kiện khác nhau đặc gắn ghép với nhau thông qua các khớp nối. Có Công dụng là nơi thư giãn, ngủ nghỉ, nghỉ ngơi của con người.

Kết cấu giường gỗ công nghiệp là một giao hội của nhiều các bộ phận, chi tiết được kết nối với nhau, tạo thành chiếc giường ngủ hoàn chỉnh. Có rất nhiều kiểu giường như giường đơn, giường đôi, giường hộp, giường tầng,… Mỗi giường sẽ có một kết cấu tương đồng và cả các đặc điểm riêng khác nhau.

cấu tạo giường gỗ công nghiệp

Cấu tạo giường gỗ công nghiệp

Các bộ phận của giường gỗ công nghiệp

 • Thân khung giường: Đây là bộ phần xúc tiếp trực tiếp với tất cả những bộ phận khác, cũng như những sản phẩm khác liên quan tới giường, thân khung giường thường có kích tấc rộng * dài là 1 x 2, 1.2 x 2 (giường đơn, giường tầng), 1.4 x 2, 1.6 x 2, 1.8 x 2, 2x 2 (m).
 • Chân giường: Chân giường là chi tiết gắn trực tiếp với thân khuông giường, nhiệm vụ của chân giường là dữ thăng bằng cho giường, một chiếc giường ngủ thường có 4 chiếc chân giường, được gắn vào 4 góc giường. Chiều dài nhàng nhàng của chân giường dao động từ 2cm tới 70cm, tùy thuộc vào loại giường, đối với một số dòng giường ngủ như giường nhật (một số mẫu), giường hộp, giường có hộc tủ kéo,… chân giường không có hoặc gần như bị tiêu biến.
 • Thành giường: Thành giường là tấm gia cố xung vòng vo giường dạng tấm, có Tác dụng giữ và kết liên chiều dài của giường, thành giường giúp cho giường bền chắc dưới Công dụng lực.
 • Mặt giường (phản giường): Đây là tấm phản đỡ những vật nặng trên giường có hình chữ nhật, mặt giường hay còn gọi là phản giường có dạng 2 tấm gỗ lớn hoặc các tấm được đan bởi những thanh gỗ.
 • Đầu giường: Đầu giường là một tấm gỗ lớn nằm ở đầu giường, có Tác dụng làm đẹp cho giường, ngoài ra đầu giường cũng để con người tựa lưng đọc sách khi ngôi trên giường, đầu giường với những hoa văn đẹp cũng là nhân tố chính để tạo lên vẻ đẹp của mẫu giường.

Mẫu giường gỗ công nghiệp đương đại, giá rẻ

Bên trên chúng ta vừa tìm hiểu cấu tạo giường gỗ công nghiệp và những bộ phận của giường gỗ công nghiệp. Tiếp theo chúng ta sẽ tham khảo một số mẫu giường đẹp nhé.

cấu tạo giường gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại, kiểu dáng trẻ trung

cấu tạo giường gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine có thiết kế ngăn kéo thuận lợi

cấu tạo giường gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp Melamine màu vân gỗ sang trọng cho diện tích phòng ngủ của gia đình

Có nên mua giường gỗ công nghiệp?

 • Gỗ công nghiệp thân thiện và an toàn cho mọi người
 • Chống mối mọt, ẩm mốc và cong vênh trong giai đoạn sử dụng
 • Độ bền của giường gỗ công nghiệp tương đối cao
 • mang lại mẫu mã đương đại, xa hoa cho mọi không gian phòng ngủ
 • Giường ngủ gỗ công nghiệp dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và lau chùi
 • mức giá hợp lý phù hợp với túi một thể của mọi người dân Việt

Trên đây Vitipro đã giải đáp cho bạn cấu tạo giường gỗ công nghiệp và các bộ phận của giường gỗ. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>> Xem thêm: Bảng kích thước lỗ ban cửa như thế nào hợp phong thủy?

TIN TỨC LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn đọc xem nhiều