Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeKiến thứcCách sơn tường 2 màu với 6 bước Đơn Giản

Cách sơn tường 2 màu với 6 bước Đơn Giản

Mục lục

Cách sơn tường 2 màu như thế nào bạn có biết không? Hẳn là đã có không ít lần bạn bắt gặp các hình ảnh tường 2 màu vô cùng độc đáo và ấn tượng. gia đình cũng muốn sở hữu bức tường 2 màu tương tự như vậy cho khoảng trống của chính mình. Hãy khám phá chi tiết về cách sơn tường này cùng Vitipro trong bài viết dưới đây.
cách sơn tường 2 màu

Để thực hiện cách sơn tường 2 màu dễ dàng, thì gia đình phải chuẩn bị những nguyên chất liệu như sau:

  • Một hộp sơn cho mỗi màu đã chọn
  • Con lăn sơn
  • Khay sơn
  • Thước dây
  • Bút chì
  • Cuộn dây
  • Phấn
  • Băng dính che
  • Chổi sơn
  • Kéo

cách sơn tường 2 màu

Cách sơn tường 2 màu dễ dàng

Bước 1: Đo đạc

Đo đạc chính là bước thực hiện tiên phong. trước hết bạn cần đánh dấu nhóc con giới giữa 2 màu trên tường. Cách dễ dàng nhất chính là sử dụng thước dây và bút chì để đánh dấu địa điểm, khoảng cách mà gia đình nhu cầu. bình thường thì gia đình nên đánh dấu khoảng cách đều nhau trên tường.

cách sơn tường 2 màu

Bước 2: Quét lớp sơn màu sáng hơn

Cách tốt nhất để sơn tường 2 màu vừa an toàn vừa hiệu quả là gia đình nên sơn lớp sơn tường màu sáng hơn trước nhất. Sử dụng con lăn sơn để sơn nửa tường gia đình muốn và gia đình hoàn toàn có khả năng sơn vượt đường ranh con giới một tẹo không cao cả. Sơn xong đợi cho đến khi sơn khô nhé.

cách sơn tường 2 màu

Bước 3: Đánh dấu bằng phấn

Sử dụng một sợi dây kéo ngang qua viên phấn để sợi dây phủ đầy phấn. Bước tiếp đến kéo căng sợi dây ngang tường qua các điểm mà gia đình đánh dấu bằng bút chì. Dùng băng dính giữ chặt hai đầu dây. Kiểm tra xem dây đã thẳng chưa, sau đó bật sợi dây để tạo vệt phấn trên tường.cách sơn tường 2 màu

Bước 4: Sử dụng băng dính che

Khi lớp sơn màu trước hết đã khô hoàn toàn thì gia đình hãy dán băng dính che dọc thoe đường phấn nhé.

cách sơn tường 2 màu

Bước 5: Quét lớp sơn màu tối

Bước tiếp theo bạn sử dụng con lăn sơn để quét lớp sơn màu tối hơn lên phần tường còn lại. Ở bước này gia đình nên vô cùng lưu ý khi lăn sơn sao cho chổi sơn chỉ nên hơi chườm quá mép của băng dính thôi nhé.

cách sơn tường 2 màu

Bước 6: Bước hoàn thiện

Khi sơn vẫn còn ướt, gia đình hãy nhẹ nhàng bóc băng dính che để nhìn rõ được bức tường 2 tông màu cho chính gia đình thiết kế nhé.

cách sơn tường 2 màu

Trên đây là cách sơn tường 2 màu đơn giản do các chuyên gia của Vitipro tư vấn đến bạn. Hy vọng với những trả lời này sẽ giúp cho gia đình có thêm nhiều ý tưởng trang trí sơn nhà đem đến các diện tích độc đáo, thú vị góp phần mang lại màu sắc mới cho khu vực sống của bạn.

Xem thêm: Cách che tường xấu Đơn Giản, Độc Đáo

TIN TỨC LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn đọc xem nhiều