Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeKiến thứcCách khắc phục nhà không hợp hướng CHUẨN NHẤT

Cách khắc phục nhà không hợp hướng CHUẨN NHẤT

Mục lục

Cách khắc phục nhà không hợp hướng? Theo quan niệm về phong thủy, nhà không hợp hướng với gia chủ sẽ đem đến các điều không tốt, không may mắn trong đời sống cũng như trong công việc. Vậy với những căn nhà không hợp hướng thì làm thế nào?

Để giải đáp thắc mắc này, dưới đây, Vitipro sẽ mách bạn cách giải quyết vấn đề này một cách chuẩn nhất nhé!

Cách khắc phục nhà không hợp hướng?

Những hướng xấu cần tránh khi xây nhà

Nhà không hợp hướng là câu hỏi được coi xét theo quan niệm phong thủy. Theo quan niệm phong thủy từ xưa đến nay đều cho rằng hướng tốt, hợp tuổi sẽ đem đến nhiều điều may mắn, sức khỏe và tiền nong cho gia chủ. trái lại, hướng xấu sẽ mang lại những điều xui xẻo, rủi ro, mất mát và những tai họa chẳng thể lường trước được.

cách khắc phục nhà không hợp hướng

Những hướng xấu cần tránh khi xây nhà

Hiện nay theo phong thủy, trong Bát trạch có tất cả 8 hướng. Trong đó sẽ bao gồm bốn hướng tốt và bốn hướng xấu. Bốn hướng xấu là hướng không hợp với tuổi của gia chủ. Còn bốn hướng tốt sẽ là hướng hợp với tuổi của gia chủ. Bốn hướng tốt sẽ đem đến đại cát đại lợi và hạnh phúc cho gia đìnhbởi thế, nhà không hợp hướng là nhà xây theo các hướng xấu như sau:

Hướng tuyệt mệnh

Là hướng xấu nhất trong phong thủy khi xây nhà. Nếu gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ gây ra nhiều thắc mắc xấu. Ví như bệnh tật miên man, sức khỏe hao mòn, công việc khó khăn, duyên phận trắc trở,….

Hướng ngũ quỷ

Là một trong bốn hướng xấu khi xây nhà theo quan niệm trong phong thủy. Bởi nhà theo hướng này cũng sẽ mang đến các điều tiêu cực. Thường là rủi ro cho gia chủ về sức khỏe, công việc và tiền nong.

Hướng lục sát

Là hướng mà gia chủ cần tránh khi xây nhà. Bởi hướng phong thủy này cũng sẽ khiến gia chủ gặp phải những khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp, tình duyên và đặc biệt là hạnh phúc gia đình.

Hướng họa hại

Xây hoặc mua nhà theo hướng xấu này sẽ khiến gia đình gia chủ bất hòa. Đặc biệt thịnh hành phải khó khăn lớn trong công việc, tiền nong và sự nghiệp.

Cách khắc phục nhà không hợp hướng?

Trên thực tại, không có gia chủ nào muốn xây hoặc mua những căn nhà không hợp hướng, hợp tuổi. Tuy nhiên nếu gặp phải trường hợp nhà không hợp hướng thì làm thế nào? 5 cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi sau đây sẽ giúp gia chủ giải quyết câu hỏi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất:

cách khắc phục nhà không hợp hướng

Cách khắc phục nhà không hợp hướng

Dùng cửa phụ

Dùng cửa phụ là một trong những cách hóa giải nhà không hợp hướng là cách thường gặp nhất. Cách này được nhiều gia chủ sử dụng hiện giờ. Theo đó, gia chủ sẽ sử dụng cửa phụ nhiều hơn thay cho cửa chính. Bởi theo quan niệm trong phong thủy, cửa phụ sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu. Cửa phụ sẽ điều hướng năng lượng xấu, không cho xâm nhập vào bên trong nhà.

Dùng đồ vật phong thủy

Nếu không muốn sử dụng cửa phụ thì nhà không hợp hướng xử lý như thế nào? Thực tế, ngoài sử dụng cửa phụ, gia chủ còn có thể dùng đồ vật phong thủy để hóa giải nhà không hợp hướng.

cách khắc phục nhà không hợp hướng

Dùng đồ vật phong thủy

Với cách này, gia chủ có thể chọn một số vật phẩm phong thủy giúp mang lại vượng khí cho gia đìnhđồng thời giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Ví dụ như tranh, tượng Quan Thế Âm bồ Tát, đá thạch anh,….

Cách khắc phục nhà không hợp hướng bằng thảm

Thảm là vật dụng thân thuộc trong mỗi gia đình hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng loại vật dụng này còn có công dụng phong thủy. Đó là giúp hóa giải nhà không hợp hướng.

Với những ngôi nhà không hợp hướng với tuổi của gia chủ, sử dụng thảm sẽ đem lại những tác động tích cực hơn. Từ đó, mọi tiêu cực trong gia đình sẽ được hóa giải dần dần. Song song mang lại cho gia chủ những điều tốt đẹp, may mắn hơn.

cách khắc phục nhà không hợp hướng

Cách khắc phục nhà không hợp hướng bằng thảm

Lưu ý cho gia chủ khi chọn thảm đó là lựa chọn đúng mẫu thảm hợp màu sắc và hình dáng để đem đến hiệu quả hóa giải tốt nhất.

Cách khắc phục nhà không hợp hướng bằng gương

Cách tự sửa hướng nhà không hợp tuổi bằng gương được rất nhiều gia chủ tin tưởng áp dụng hiện giờ. Bởi gương khi đặt đúng chỗ chẳng những giúp hóa giải điều xấu, hướng xấu mà còn giúp đem lại tiền của, sức khỏe và hạnh phúc cho bạn gia chủ.

Theo quan niệm trong phong thủy, gương dùng để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi nên được đặt ở hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc là những địa điểm tốt nhất trong căn nhà.

cách khắc phục nhà không hợp hướng

Cách khắc phục nhà không hợp hướng bằng gương

Hóa giải nhà không hợp hướng bằng gương bát quái

Gương bát quái cũng được biết là một trong các đồ vật phong thủy giúp hóa giải nhà không hợp hướng tốt nhất hiện naythành ra, nếu gia chủ đang lo âu nhà không hợp hướng thì làm như nào thì đây chính là gợi ý giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Gương bát quái dùng để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi thường được treo trước cửa nhà. Gương bát quái được dùng với tiêu chí trấn thủ tà khí và bảo vệ gia chủ. song song, gương bát quái còn giúp hóa giải những điều rủi ro, khó khăn cho gia chủ trong công việc cũng như trong đời sống.

cách khắc phục nhà không hợp hướng

Hóa giải nhà không hợp hướng bằng gương bát quái

Tuy nhiên khi sử dụng loại đồ vật phong thủy này, gia chủ cần đế ý một số điều sau để tránh phản tác dụng:

  • Cần làm lễ khai quang trước khi sử dụng gương bát quái trong nhà.
  • thời khắc tốt nhất để treo gương bát quái theo phong thủy là. Vào 12 giờ trưa chính Ngọ.
  • Hướng phản xạ phải được treo hướng ra ngoài.

Như vậy, Vitipro đã giải đáp cho bạn về cách khắc phục nhà không hợp hướng. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể tránh được các điều xấu cho gia đình mình nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn đọc xem nhiều